Lý do bạn nên sở hữu ngay căn hộ chung cư Rivera Park Hà Nội

Sau thời gian dài thị trường bất động sản Việt Nam cũng như Hà Nội trượt dài trong khủng hoảng, năm 2015 trở lại sôi động với hàng loạt các dự án “bom tấn”được khởi công cùng cuộc đua ngày càng gay gắt giữa các nhà đầu tư địa ốc. Nếu như các Ông lớn tập trung đầu tư chủ yếu vào phân khúc địa ốc cao cấp thì phân khúc bình dân lại đang thiếu nguồn cung. Đó là một sự bất hợp lý đáng lo ngại cần được quan tâm, cân bằng lại.
Năm 2016 là sự nổi trội mạnh mẽ của Vingroup với hàng loạt các dự án siêu khủng khắp thị trường bất động sản Hà Nội, đặc biệt là vùng phía Tây Hà Nội với dự án cao cấp Vinhomes Gardenia Mỹ Đình – một thành phố xanh, thì các gương mặt mới như : FLC group, HD Mon Holding, Long Giang Land…cũng khẳng được chỗ đứng mình trên phân khúc chung cư cao cấp với nhiều dự án được người mua quan tâm như chung cư  FLC Green Home 18 Phạm Hùng, chung cư Rivera Park 69 Vũ Trọng Phụng….Trong đó chung cư Rivera Park đặc biệt được chú ý. Vậy lý do tại sao bạn nên sở hữu ngay một căn hộ chung cư Rivera Park Hà Nội?


chung cư rivera park

Thiết kế sang trọng, tinh tế
Chung cư 69 Vũ Trọng Phụng được nhiều nhà kiến trúc đánh giá là một dự án có thiết kế ấn tượng năm 2016. Không chỉ cảnh quan bên ngoài được chăm chút như một thành phố xanh, cảnh quan bên trong với thiết kế đơn giản mà tinh tế, sang trọng tạo khoảng không gian thoáng đãng nhưng vẫn đầy tiện dụng, ấm cúng.

thiết kế chung cư rivera park

Vị trí với giá cả hợp lý
Với việc tiếp giáp cả hai con đường huyết mạch của quận Thanh Xuân, chung cư Rivera Park 69 Vũ Trọng Phụng đem đến sự thuận tiện cho mọi hoạt động kinh tế, học tập, vui chơi giải trí cho cư dân. Đặc biệt với mức giá chỉ từ 29 – 30 triệu đồng/m2 thì được cho là hợp lý nếu không muốn nói quá rẻ so với các dự án chung khác cùng phân khúc.